Ngưỡng mộ bộ ảnh mối tình “Ông bà anh” tại Đà Lạt đẹp như ngôn tình

Ngưỡng mộ bộ ảnh mối tình “Ông bà anh” tại Đà Lạt đẹp như ngôn tình

Trong tình hình thời tiết căng thẳng ở Đà Lạt hiện nay, có lẽ việc vô tư du lịch ở miền cao này cũng đang là vấn đề đáng lo ngại khi nhiều người e sợ gặp phải trường hợp “nước lũ dâng cao”. Nhưng không vì thế mà Đà Lạt trở trở nên buồn tẻ đâu nhé vì đâu đó vẫn tồn tại những điều thật ngọt ngào tại nơi này. Không tin hả, không tin thì hãy xem bộ ảnh “Ông bà anh” này nhé!

Đừng nghĩ thanh xuân chỉ dành cho những bạn trẻ thời nay, ngọn lửa thanh xuân thực chất vẫn luôn tồn tại trong tim tất cả mọi người, quan trọng rằng bạn có muốn bộc lộ nó ra hay không. Trong bộ ảnh này, ông bà có lẽ muốn quay ngược thời gian, trở lại thời thanh xuân “cảm lạnh vì tắm dưới cơn mưa rào” nên đã rời xa nơi thành thị ồn ào để “trốn” lên Đà Lạt – chốn bình yên. Mặc dù không may ông bà chạy trời không khỏi nắng đã gặp phải cảnh bão táp mưa phùn ở nơi, nhưng bù lại thì ông bà lại có cô cháu ngoại chụp hình có tâm nhất hệ mặt trời đã giúp ông bà tạo ra bộ ảnh siêu “thanh xuân” này.


Bô ảnh nhận được không ít lời khen ngợi xen lẫn phần ganh tị của những bạn trẻ vì từng cái nắm tay, từng nụ cười mà ông bà dành cho nhau sao quá đỗi ngọt ngào, ngọt ngào đến mức người xem chỉ ao ước có được một mối tình bình yên như vậy mà thôi.

Khi thời buổi hiện nay, việc yêu đương dần trở nên bình thường với nhiều người trong thế hệ trẻ, thì một tình yêu bền vững đánh bại tháng năm dài đằng đẵng lại là niềm ao ước của nhiều người. Chẳng cần một mối tình kinh thiên động địa, chỉ cần có người nắm tay bạn đến tận khi về già.

Nhìn nụ cười của ông bà khi đứng cạnh nhau, chắc hẳn chúng ta cũng có thể cảm nhận được tình cảm hai người dành cho nhau là nhiều đến nhường nào, và ta còn nhận ra được, ông bà vô cùng hạnh phúc khi được ở bên đối phương, làm người bầu bạn với đối phương.

Khung cảnh lãng mạn của thành phố ngàn hoa càng khiến cho bộ ảnh trở nên đẹp hơn bao giờ hết, đúng là như MC Trác Thúy Miêu từng nói:”Đà Lạt giống như là cái nhà băng ký ức của người dân Sài Gòn”, có lẽ vì thế mà khi ai lên Đà Lạt, cho dù là những người đang cô đơn, hay những cặp đôi trẻ vừa mới yêu nhau, hay thậm chí là cặp đôi “ông bà anh” này, thì cũng sẽ bị cái không khí ở Đà Lạt biến mình trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn.

Và nhìn cái cử chỉ ông ôm bà, tưởng như ông đang ôm cả thế giới của mình vào lòng, ôm cái người tri kỉ đã cùng mình trải qua biết bao phong ba từ thuở thiếu thời. Từng cái ôm, từng ánh nhìn vẫn vẹn nguyên như thuở còn nhiệt huyết vì tình yêu, đến tận lúc “thất thập cổ lai hy” thì hơi ấm tình ảm càng đậm sâu hơn, nhưng cách thể hiện lại có phần kín đáo hơn.

Dù đã bước sang tuổi xế chiều, nhưng ông bà không hề lạc hậu đâu nhé! Ông bà cũng biết làm hình trái tim đây này, nhưng ông bà có tuổi rồi không thể làm đẹp như các cháu trẻ được, dù vậy thì trái tim này của ông bà vẫn đong đầy tình yêu dành cho nhau đấy! Các cháu trẻ có cảm thấy ganh tị hết sức không?

Ông không màng gì đến người yêu cũ hay que kem ngọt lịm đâu vì trong mắt ông chỉ chứa mỗi hình ảnh của bà thôi, đúng là không gì đẹp hơn tình yêu, nhỉ? Có lẽ trong câu chuyện tình cảm, chỉ cần yêu một người mà trong mắt họ chỉ chứ một mình mình như thế này thôi đã là hạnh phúc viên mãn rồi.

Với nhiều người, có thể phải mất đi nhiều thứ, mất đi thời gian dài để hiểu thế nào là hạnh phúc. Nhưng khi xem bộ ảnh của ông bà được chụp lại như một câu chuyện đồng thoại, ai cũng hiểu được, hạnh phúc vốn giản dị và chẳng ở đâu xa, nhất là khi đi qua nửa cuộc đời, ta sẽ nhận ra bình yên đến từ những điều nhỏ nhặt như vậy.

Trả lời

Thiết Kế Bởi Vĩnh XD