Dắt tay nhau về Đà Lạt nhân dịp mùa cúc họa mi nở rộ

Dắt tay nhau về Đà Lạt nhân dịp mùa cúc họa mi nở rộ

Nếu như Mộc Châu vang dội với mùa mận chín, Hà Giang nổi tiếng với mùa lúa vàng thì Đà Lạt ta đây cũng chẳng kém cạnh chi, cũng có một mùa cúc họa mi trứ danh khắp năm châu bốn bể chứ chẳng đùa. Đến Đà Lạt mà không vội check in mấy vườn hoa xinh đốn đổ lòng người như này thì chắc chắn là không healthy và không balance rồi.

Happy Hill Đà Lạt

Happy Hill chắc cũng không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ đam mê du lịch, đây chính là một trong những phim trường có tiếng nhất tại xứ sở sương mù này. Nằm ở vị trí khá đắc địa, ngay cuối con đường vào Hồ Tuyền Lâm nên nơi đây lúc nào cũng nườm nượp khách đi theo đoàn ra vào. Chính vì vậy, muốn có được những tấm ảnh thật ngầu bên vườn hoa cúc họa mi thì chắc chắn bạn phải tránh thứ 7 và chủ nhật ra, hạn chế đi vào giờ cao điểm luôn càng tốt nha.

Với không gian thoáng đãng và có sự đầu tư kĩ lưỡng về khâu trang trí, Happy rất được lòng các bạn trẻ đam mê chụp ảnh. Happy Hills nổi tiếng với các cảnh dựng từ các vật liệu tự nhiên như gỗ, dây thừng, dây mây, cây cảnh, chậu hoa thật, sen đá thật,…. rất ít hoa vải lá nhựa, mà màu sắc cũng tối giản nữa, nên cũng rất hòa hợp với thiên nhiên nơi đây. Tuy nhiên, không thể không nhắc tới nhân vật chính của chúng ta, đó chính là vườn cúc họa mi trắng muốt, mướt rượt mọc bao phủ hết khuôn viên Hồ Tuyền Lâm, không tin thì xem loạt ảnh dưới đây mà xem.

Cà Phê Túi Mơ To

Chẳng hiểu làm sao nhưng cà phê Túi Mơ To đem lại cái cảm giác Hà Nội ngay giữa lòng Đà Lạt rất chân thật. Có cái se lạnh của những buổi đầu đông, có hương vị cà phê thoang thoảng đầy sảng khoái, có những con người dung dị cầm trên tay tờ báo mới mỗi sớm mai và đặc biệt hơn là có cả linh hồn của Thủ đô – một vừa cúc họa mi ngay trong khuôn viên của quán.

Tiệm cafe mới lạ Túi Mơ To nằm trong khuôn viên của Reply1994 Dalat, một homestay xinh xắn, như lạc về lối xưa ở Đà Lạt. Nổi bật với không gian lồng kính trong suốt ngắm mọi cảnh vật bên ngoài.

Trả lời

Thiết Kế Bởi Vĩnh XD